CUỘC THI “TỰ HÀO VIỆT NAM” 2017 – SỰ TIẾP NỐI VẺ VANG CỦA HỌC SINH TUY PHƯỚC 1!

Hưởng ứng cuộc thi “Tự hào Việt Nam” do Trung ương Đoàn TNCS HCM tổ chức, học sinh trường THPT số 1 Tuy Phước đã tích cực tham gia. Sau 4 tuần diễn ra sôi nổi, cuộc thi “Tự hào Việt Nam” đã chính thức khép lại vòng loại.

Kết thúc vòng loại, trường THPT số 1 Tuy Phước có 03 học sinh tham gia vòng chung kết cấp tỉnh, gồm: Trịnh Tiến Dũng 12A3, Dương Thành Long 12A3, Nguyễn Hà Nhật Duy 12A1.

* Những gương mặt sáng giá của tuổi trẻ trường THPT số 1 Tuy Phước

Sáng chủ nhật 12/11/2017, ba gương mặt sáng giá nhất của học sinh Tuy Phước 1 đã tham gia vòng chung kết cấp tỉnh Cuộc thi “Tự hào Việt Nam”. Theo kết quả từ BTC cuộc thi, cả 3 học sinh Tuy Phước 1 đều lọt vào Top 5 của cuộc thi.

Kết quả cụ thể như sau: em Trịnh Tiến Dũng đạt 405 điểm, đứng thứ nhất toàn tỉnh; em Dương Thành Long đạt 355 điểm, xếp vị thứ 2 và em Nguyễn Hà Nhật Duy đạt 300 điểm, xếp vị thứ 5.

Được biết, năm học 2015 – 2016, học sinh THPT số 1 Tuy Phước đã đạt một giải Nhì cấp Tỉnh trong cuộc thi này. Kết quả cuộc thi “Tự hào Việt Nam” 2017 là sự tiếp nối truyền thống đầy ngoạn mục. Xin chúc mừng và cảm ơn tất cả các em đã mang vinh quang về cho ngôi trường THPT số 1 Tuy Phước thân yêu!

* Các thí sinh tham gia Vòng Chung kết cấp Tỉnh

đặt tại trường THPT số 1 Tuy Phước