Kế hoạch Đoàn Thanh niên Tuần 7 (từ 02/10/2017)

HUYỆN ĐOÀN TUY PHƯỚC
ĐOÀN TRƯỜNG THPT SỐ 1 TUY PHƯỚC                                          ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

KẾ HOẠCH TUẦN
Tuần VII (từ ngày 2/10 đến 7/10/2017)

I. Công tác Đoàn và phong trào thanh niên
1. Hoạt động kỉ niệm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam 15/10
– Tham dự các hoạt động kỉ niệm ngày thành lập Hội LHTNVN của UB Hội huyện Tuy Phước, lúc 18h20 ngày 8/10/2017 tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi huyện Tuy Phước (huyện đoàn Tuy Phước)
– Phân công tham dự: HS của 3 lớp 11A1, 11A2, 11A3 và mời GVCN các lớp trên.
– Quản lý HS: đ/c Ân, đ/c Tâm, đ/c Sỹ
2. Thu đoàn phí, hội phí học kỳ I
Nhắc các chi đoàn hoàn thành nộp Đoàn phí, Hội phí học kì I
3. Về việc hoạt động của các CLB trong nhà trường
– Đoàn trường đã nhận được danh sách đăng ký tham dự các CLB. Tất cả HS đăng ký tham gia CLB KHKT và CLB Kĩ năng đều được chấp nhận trở thành Hội viên CLB.
– Riêng CLB năng khiếu sẽ tiến hành xét tuyển Hội viên CLB vào lúc 14h00 ngày 7/10/2017 tại Phòng Kiểm tra số 1 (chỉ xét tuyển các năng khiếu văn nghệ như múa, hát, nhảy…). Những HS đăng ký tham gia CLB năng khiếu chú ý tham dự.

II. Công tác quản lý nề nếp học sinh
1. Từ tuần VI, công tác quản lý nề nếp học sinh do VP Đoàn trường đảm nhiệm. HS đến báo cáo sĩ số và phụ huynh liên hệ xin nghỉ phép tại VP Đoàn trường.
2. Quy định nội dung sinh hoạt 15 phút đầu giờ:
– Thứ 3, 4, 5, 6: sửa bài tập
– Thứ 7: tập hát các bài hát truyền thống Đoàn – Hội.
Nhắc: Đoàn trường có kèm theo danh sách những bài hát truyền thống của Đoàn – Hội cần tập hát trong HKI. Lưu ý: Quốc ca không phải là bài hát truyền thống Đoàn – Hội, không được phép hát như là một cách đối phó với công tác kiểm tra, chi đoàn nào vi phạm xem như không sinh hoạt 15 phút buổi đó.

III. Tham dự các hoạt động trong nhà trường
Tham dự Cuộc thi sáng tạo khoa học kĩ thuật trong học sinh
– Các chi đoàn xem kế hoạch, quy định về Cuộc thi sáng tạo Khoa học kĩ thuật trong học sinh và danh mục 22 đề tài KHKT tại bảng tin Đoàn trường. Bí thư chi đoàn nhắc nhở ĐV thực hiện nghiêm túc và đúng thời gian quy định.

IV. Lưu ý, nhắc nhở Đoàn viên – Hội viên
– Thực hiện đồng phục Áo thanh niên Việt Nam vào thứ 7 hàng tuần
– Đoàn trường sẽ tiến hành kiểm tra toàn diện các chi đoàn và tính điểm thi đua từ tuần VI.
– Bí thư các chi đoàn chưa ghi họ tên, số điện thoại và email vào danh sách thì nhanh chóng hoàn thành.