Kế hoạch vận động chương trình ” Góp đá xây dựng Trường Sa”

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
ĐOÀN TRƯỜNG TUY PHƯỚC I                              ĐỘC LẬP – TỰ DO – HẠNH PHÚC

Tuy phước, ngày 10 tháng 10 năm 2011

VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH “ GÓP ĐÁ XÂY TRƯỜNG SA”

Hưởng ứng chương trình “ Góp đá xây Trường Sa” do TƯ Đoàn phối hợp với báo tuổi trẻ phát động, căn cứ CV số 23 /HĐTN ngày 28 tháng 9 năm 2011 của Huyện đoàn Tuy Phước .
BTV Đoàn trường xây dựng kế hoạch tổ chức vận động CB – GV – ĐVTN đóng góp ủng hộ chương trình.
Cụ thể như sau :

1. ỦNG HỘ BẰNG TIỀN MẶT
  2. ĐV – TN HS : đóng góp 2000/hs.
  3. ĐVGV           : đóng góp 5000/gv.

2.ỦNG HỘ BẰNG TIN NHẮN ĐTDĐ.
Soạn tin nhắn theo cú pháp : TRUONGSA  gửi 1408 ( mỗi tin nhắn là 16.000đ) đây là chỉ tiêu mang tính vận động không bắt buộc.
Toàn bộ số tiền quyên góp được, BTV Đoàn trường nộp về Huyện đoàn, huyện đoàn tổng hợp toàn bộ số tiền trên địa bàn huyện sẽ trao trực tiếp tại chương trình giao lưu “ Sáng mãi huyền thoại đường Hồ Chí Minh trên biển” nhân kỷ  niệm 50 năm ngày mở đường Hồ Chí minh trên biển do Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức. Chương trình sẽ tường thuật trực tiếp và lúc 8h00 ngày 22 tháng 10 năm 2011 tại Hội trường Quang Trung – Quy Nhơn.
Đây là hoạt ddoongkj có ý nghĩa quan trọng thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, ĐVTN, các tầng lớp nhân dân ở đất liền đối  với CB, chiến sĩ và nhân dân nơi đảo xa. Vì vậy BTV Đoàn trường chính thức phát động chương trình “ Góp đá xây Trường Sa”.

TM/BTV ĐOÀN TRƯỜNG
                                                                                            BÍ THƯ

PHẠM TRAI

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả