THÔNG BÁO THAM GIA NGÀY HỘI TƯ VẤN XÉT TUYỂN 2017 TẠI BÌNH ĐỊNH

Ngày 15/07/2017, tại Trường THPT Trưng Vương sẽ diễn ra Ngày hội tư vấn xét tuyển 2017. Ngày hội do Báo Tuổi Trẻ (TP Hồ Chí Minh) và Bộ GD&ÐT phối hợp tổ chức nhằm mục đích cung cấp những thông tin tuyển sinh 2017 thời sự nhất và hỗ trợ thí sinh lựa chọn những hướng đi đúng đắn nhất. Từ đó, thí sinh có thể cân nhắc, điều chỉnh nguyện vọng và được hướng dẫn các trình tự thủ tục cần thiết tiến hành khi điều chỉnh nguyện vọng.
       Ngày hội sẽ bắt đầu từ 7 giờ 30 phút và kết thúc lúc 15 giờ 00 phút ngày 15/07/2017 tại Trường THPT Trưng Vương (26 Nguyễn Huệ, phường Lê Lợi, TP Quy Nhơn). Tham gia Ngày hội có 68 gian tư vấn của 48 trường ĐH, CĐ và trường nghề…từ TP Hồ Chí Minh, TP Đà Nẵng và các tỉnh: Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa…Những trường này sẽ cung cấp cho TS thông tin xét tuyển 2017 của trường, học phí, học bổng, cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường.
        Trường THPT số 1 Tuy Phước thông báo cho các em học sinh 12 (2016 – 2017) biết để tham gia Ngày hội tư vấn xét tuyển.
          Các em học sinh tự túc phương tiện đi lại.

TRƯỜNG THPT SỐ 1 TUY PHƯỚC

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả