TỔNG KẾT GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ HỌC SINH TRƯỜNG THPT SỐ 1 TUY PHƯỚC NĂM HỌC 2014-2015

Nhằm chào mừng năm học mới, chào mừng Đại hội Đoàn trường, Đại hội CNVC trường tuy phước 1 năm học 2015-2016. Đoàn trường phối hợp cùng với nhóm thể dục tổ chức giải bóng chuyền Nữ học sinh vào ngày 14/9/2015, tại sân bóng chuyền trường THPT số 1 Tuy Phước đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng chuyền Nam học sinh; sau gần 01 tháng tranh tài sôi nổi với hơn 200 vận động viên là những đoàn viên thanh niên của 31 đội bóng đến từ 31 chi Đoàn trong toàn trường.

Giải đấu năm nay được sự quan tâm và chỉ đạo trực tiếp từ thầy Hiệu trưởng Trương Văn Dự và Đoàn trường đã làm cho giải đấu có chất lượng chuyên môn cao, thu hút tất cả giáo viên và học sinh toàn trường tham gia cổ vũ. Qua giải đấu này, dường như chúng ta đã thấy một sân chơi lành mạnh, một ngôi nhà chung cho tất cả ĐV-TN tham gia. Qua các lần tổ chức giải bóng chuyền Nam học sinh ngày càng chuyên nghiệp hơn, hay hơn và là một cơ hội để gắn kết, giao lưu, học hỏi, trau dồi và đoàn kết lẫn nhau.

Khép lại giải đấu năm nay chúng ta chúc mừng cho 03 đội chiến thắng đó là:

+ Đội vô địch: 12A1

+ Đội thứ nhì: 11A10